Báo cáo Việc thực hiện Nghị quyết số 62/2022/QH15 về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 3 Quốc hội Khóa XV - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2024)
Toàn văn Báo cáo số 360/BC-NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ngày 18/10/2024 Về việc thực hiện Nghị quyết số 62/2022/QH15 về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 3 Quốc hội Khóa XV (Lĩnh vực Ngân hàng).