Báo cáo Về tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn, các vấn đề đã hứa tại Kỳ họp trước thuộc lĩnh vực Công thương - Bộ Công thương (2024)
Toàn văn Báo cáo số 265/BC-BCT của Bộ Công thương ngày 15/10/2024 về Về tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn, các vấn đề đã hứa tại Kỳ họp trước thuộc lĩnh vực Công thương.