Báo cáo việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn, các vấn đề đã hứa liên quan đến lĩnh vực tài nguyên và môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2024)
Toàn văn Báo cáo số 251/BT-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường ngày 18/10/2024 về việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn, các vấn đề đã hứa liên quan đến lĩnh vực tài nguyên và môi trường.