Báo cáo Một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn thuộc lĩnh vực thông tin và truyền thông tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV - Bộ Thông tin và Truyền thông (2024)
Toàn văn Báo cáo số 202/BC-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 06/11/2024 về Một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn thuộc lĩnh vực thông tin và truyền thông tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV.