Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi chiều ngày 21/10/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội họp về công tác nhân sự; Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật Điện lực (sửa đổi); Báo cáo thẩm tra dự án Luật Điện lực (sửa đổi); Công tác thuộc nội dung kỳ họp. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.