Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi sáng ngày 21/10/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội họp phiên trù bị; Khai mạc kỳ họp; Quốc hội nghe trình bày các báo cáo: Báo cáo thẩm tra kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024, dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2025; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân gửi đến kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV; Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV; Quốc hội họp riêng. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung.