Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi chiều ngày 22/10/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật Dữ liệu; Báo cáo thẩm tra dự án Luật Dữ liệu; Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi); Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung.