Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi chiều ngày 28/10/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Tiếp tục thảo luận ở hội trường về Báo cáo của Đoàn Giám sát và dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về kết quả giám sát chuyên đề “việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thị trường bất động sản và phát triển nhà ở xã hội từ năm 2015 đến hết năm 2023”; Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam; Báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.