Xác định tình tiết mới trong thủ tục tái thẩm - Lưu Anh Tuấn (2024)
Bài viết phân tích quy định pháp luật về xác định tình tiết mới trong thủ tục tái thẩm; Tình trạng thực tiễn xét xử và đề xuất kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật.