Vướng mắc về thủ tục áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời “phong toả tài sản của người có nghĩa vụ” - Nguyễn Thị Phương (2024)
Bài viết trình bày quy định pháp luật về biện pháp khẩn cấp tạm thời “phong tỏa tài sản của người có nghĩa vụ”; Những vướng mắc từ thực tiễn áp dụng pháp luật và đề xuất kiến nghị hoàn thiện quy định trên.