Kinh nghiệm phát triển du lịch sinh thái tại một số địa phương và hàm ý cho Hà Nội - Bùi Thị Hoàng Lan (2024)
Thời gian qua, nhiều địa phương ở Việt Nam đã đẩy mạnh phát triển loại hình du lịch sinh thái và thu được nhiều thành công đáng khích lệ. Trong bài viết, tác giả phân tích một số kinh nghiệm phát triển du lịch sinh thái tại một số địa phương để từ đó rút ra một số bài học cho thành phố Hà Nội.