Vướng mắc trong xác định thời hạn áp dụng, hủy bỏ biện pháp điều tra tố tụng đặc biệt - Đỗ Văn Chiến (2024)
Bài viết phân tích quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về thời hạn áp dụng, hủy bỏ biện pháp điều tra tố tụng đặc biệt, cũng như những khó khăn, vướng mắc nảy sinh trong thực tiễn, từ đó đưa ra một số kiến nghị, đề xuất hoàn thiện quy định này trong thời gian tới.