Ảnh hưởng của động lực làm việc đến tỷ lệ giao hàng thành công: Nghiên cứu thực nghiệm tại Viettel Post - Cao Cẩm Linh (2024)
Trên cơ sở nghiên cứu, bài báo đưa ra các khuyến nghị cho các nhà quản lý công ty Viettel Post cũng như cho các công ty ngành Logistics giao hàng chặng cuối trong việc xây dựng và thực thi các chính sách quản lý.