Vướng mắc trong thực tiễn áp dụng kết luận giám định thương tích và kiến nghị - Võ Văn Thể, Nguyễn Thị Xuân (2024)
Bài viết nêu ra một số khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn xét xử và đề xuất kiến nghị hoàn thiện quy định đối với các vụ án Cố ý gây thương tích mà các kết quả giám định thương tật của bị hại khác nhau.