Phát triển nhân lực quản lý tại thành phố Hà Nội - Hướng tới đô thị thông minh - Nguyễn Lan Phương, Bùi Quang Tuấn; Vũ Thị Minh Hiền (2024)
Bài viết trình bày tình hình phát triển nhân lực quản lý thành phố Hà Nội mặc dù đang được quan tâm, tạo điều kiện nâng cao năng lực, song vẫn chưa đáp ứng yêu cầu phát triển đô thị, đặc biệt trong tiến trình xây dựng đô thị thông minh. Đây là do quá trình luân chuyển cán bộ giữa các vị trí việc làm, nhân lực quản lý chưa nhận thức đầy đủ về xu hướng phát triển đô thị mới. Bài viết cũng đề cập tới xu hướng xây dựng đô thị thông minh và đề xuất một số giải pháp.