Vướng mắc khi giải quyết yêu cầu phân chia tài sản chung để thi hành án dân sự của Chấp hành viên - Nguyễn Văn Bảo (2024)
Bài viết tập trung phân tích những khó khăn, vướng mắc về lĩnh vực xác định phân chia tài sản chung là quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất của vợ chồng và hộ gia đình.