Việc sử dụng Án lệ trong đào tạo luật dưới góc nhìn so sánh - Nguyễn Văn Nam (2024)
Bài viết khái quát vấn đề sử dụng án lệ trong đào tạo nghề luật ở một số nước trên thế giới. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất một số gợi mở để tăng cường việc sử dụng án lệ trong đào tạo luật ở nước ta hiện nay.