Về thẩm quyền xét xử bị cáo phạm nhiều tội thuộc thẩm quyền của Tòa án nhân dân và Tòa án quân sự - Hoàng Thị Hoa, Trần Khắc Quyết (2024)
Bài viết trình bày một số vướng mắc, bất cập về quy định thẩm quyền xét xử bị cáo phạm nhiều tội thuộc thẩm quyền của Tòa án nhân dân và Tòa án quân sự. Trên cơ sở đó đề xuất kiến nghị hoàn thiện quy định trên.