Về thẩm quyền xét xử của Tòa án quân sự - Nguyễn Trọng Nghĩa (2024)
Bài viết trình bày quy định pháp luật về thẩm quyền xét xử của Tòa án quân sự; Một số khó khăn, vướng mắc khi áp dụng các quy định về thẩm quyền xét xử của Tòa án quân sự; Một số kiến nghị và đề xuất.