Về nguyên tắc xét xử theo lẽ công bằng Kiến nghị bãi bỏ quy định về áp dụng lẽ công bằng trong BLDS và BLTTDS năm 2015 - Ngô Cường (2024)
Bài viết tìm hiểu nguồn gốc của nguyên tắc xét xử theo lẽ công bằng và đề xuất nên bãi bỏ quy định của BLDS và BLTTDS 2015 về xét xử theo lẽ công bằng.