Thực tiễn thi hành Luật Thi hành án hình sự năm 2019 - Vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện pháp luật - Hà Viết Toàn (2024)
Bài viết trình bày quy định pháp luật và một số vấn đề bất cập trong thực tiễn thi hành Luật Thi hành án hình sự năm 2019. Trên cơ sở những khó khăn trên, tác giả đề xuất giải pháp hoàn thiện quy định pháp luật.