Thực trạng phát triển của doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSMEs) tại Việt Nam trong bối cảnh kinh tế số - Nguyễn Hồng Hạnh, Nguyễn Trường Giang; Trương Thị Hà Ninh, Nông Thị Trang Nhung (2024)
Bài viết nhằm mục đích phân tích và đánh giá quá trình phát triển, đặc điểm và thực trạng ứng dụng công nghệ số của các MSMEs tại Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh vai trò của chuyển đổi số trong việc tạo lập một nền kinh tế sống động, bền vững.