Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi chiều ngày 31/10/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh điều hành nội dung.