Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi sáng ngày 06/11/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Đầu tư công (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.