Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi chiều ngày 07/11/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Điện lực (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.