Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi sáng ngày 08/11/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội nghe Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo; Báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo; Tờ trình về dự án Luật Hóa chất (sửa đổi); Báo cáo thẩm tra dự án Luật Hóa chất (sửa đổi); Tờ trình về chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống ma túy đến năm 2030; Báo cáo thẩm tra về chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống ma túy đến năm 2030; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Dữ liệu. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh điều hành nội dung.