Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi chiều ngày 12/11/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Tiếp tục chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội; Biểu quyết thông qua Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2025; Quốc hội nghe: Tờ trình về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành tại Nghị quyết số 94/2015/QH13 của Quốc hội; Báo cáo thẩm tra về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành tại Nghị quyết số 94/2015/QH13 của Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa điều hành nội dung.