Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi chiều ngày 13/11/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Biểu quyết thông qua Nghị quyết về phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2025; Thảo luận ở hội trường về chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống ma túy đến năm 2030. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.