Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi chiều ngày 21/11/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược; Thảo luận ở hội trường về việc thành lập thành phố Huế trực thuộc Trung ương; Thảo luận ở hội trường về dự thảo Nghị quyết về tổ chức chính quyền đô thị tại Thành phố Hải Phòng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh điều hành nội dung.