Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi sáng ngày 22/11/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp (sửa đổi); Tờ trình về dự án Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (sửa đổi) và các Báo cáo thẩm tra. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.