Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi chiều ngày 23/11/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Biểu quyết thông qua Nghị quyết về kết quả giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thị trường bất động sản và phát triển nhà ở xã hội từ năm 2015 đến hết năm 2023”; Biểu quyết thông qua Luật Di sản văn hóa (sửa đổi); Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Hóa chất (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.