Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi sáng ngày 23/11/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật Quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp; Tờ trình về dự án Luật Công nghiệp công nghệ số và các Báo cáo thẩm tra. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.