Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi chiều ngày 26/11/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Tiếp tục thảo luận ở hội trường về: Các báo cáo công tác của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật; công tác thi hành án; công tác phòng, chống tham nhũng năm 2024; Kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV; Kết quả tiếp công dân, xử lý đơn thư và giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân năm 2024; Biểu quyết thông qua Luật Công chứng (sửa đổi); Biểu quyết thông qua Luật Quy hoạch đô thị và nông thôn; Biểu quyết thông qua Luật Thuế giá trị gia tăng (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương điều hành nội dung.