Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi chiều ngày 30/10/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội nghe: Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Phòng không nhân dân; Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Phòng không nhân dân. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương điều hành nội dung.