Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi chiều ngày 27/11/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế; Biểu quyết thông qua Nghị quyết về chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống ma túy đến năm 2030;Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (sửa đổi); Công tác nhân sự. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh điều hành nội dung.