Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi sáng ngày 27/11/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Biểu quyết thông qua Luật Phòng không nhân dân; Biểu quyết thông qua Luật Công đoàn (sửa đổi); Biểu quyết thông qua Nghị quyết của Quốc hội về chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Việc làm (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương điều hành nội dung.