Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi chiều ngày 28/11/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Thảo luận ở hội trường về: Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật và Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.