Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi sáng ngày 28/11/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp (sửa đổil). Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.