Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi chiều ngày 30/11/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội biểu quyết thông qua: Luật Dữ liệu; Luật Điện lực (sửa đổi); Nghị quyết về thí điểm thực hiện dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất; Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam; Nghị quyết về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV; Nghị quyết Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV; Chủ tịch Quốc hội phát biểu bế mạc Kỳ họp. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.