Bản tổng hợp thảo luận tại Hội trường (buổi sáng ngày 30/11/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Biểu quyết thông qua: Luật Tư pháp người chưa thành niên; Nghị quyết thành lập thành phố Huế trực thuộc Trung ương; Nghị quyết về tổ chức chính quyền đô thị tại Thành phố Hải Phòng; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Công nghiệp công nghệ số. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung.