Thực hành kinh doanh có trách nhiệm và những vấn đề pháp lý và thực tiễn trong quản trị kinh doanh và đầu tư ở Việt Nam - Phan Thị Thanh Thủy (2024)
Bài viết khái quát về mối quan hệ giữa trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và thực hành kinh doanh có trách nhiệm, phân tích những yêu cầu cơ bản của thực hành kinh doanh có trách nhiệm, bối cảnh triển khai thực hành kinh doanh có trách nhiệm ở Việt Nam. Đồng thời, trình bày thực trạng khung khổ pháp luật về quản trị doanh nghiệp và đầu tư liên quan đến thực hành kinh doanh có trách nhiệm.