Sự phát triển của pháp luật về kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai ở Việt Nam - Phạm Ngọc Thúy (2024)
Việc ban hành, sửa đổi, bổ sung pháp luật về kinh doanh BĐS hình thành trong tương lai nhằm phù hợp với sự phát triển của thị trường cho thấy tiến trình thay đổi tư duy về quản lí và phát triển thị trường BĐS của Nhà nước Việt Nam trong hơn một thập kỉ gần đây. Bài viết phân tích rõ sự phát triển của các quy định về kinh doanh BĐS hình thành trong tương lai từ trước đến nay