Quy định về chuỗi cung ứng hàng hóa không gây mất rừng: Cơ hội và thách thức đối với cà phê Việt Nam - Mai Hải Đăng (2024)
Bài viết này phân tích những quy định của EUDR và những tác động của nó đối với xuất khẩu cà phê của Việt Nam. Các phương pháp nghiên cứu được sử dụng chủ yếu là định tính thông dụng như nghiên cứu miêu tả, quan sát, phân tích tài liệu, suy luận, phạm trù hóa, hệ thống hóa, khái quát hóa.