Hiệu lực của điều khoản theo mẫu trong thương mại điện tử: Kinh nghiệm của Hoa Kỳ và khuyến nghị cho Việt Nam - Trần Thị Thu Phương (2024)
Bài viết này tập trung nghiên cứu những vấn đề về hiệu lực của điều khoản theo mẫu trong thương mại điện tử, nhưng giới hạn ở những nội dung liên quan đến quá trình giao kết, chứ không đi vào nội dung các điều khoản, thông qua việc sử dụng phương pháp so sánh pháp luật, cùng với cách tiếp cận các vụ việc điển hình được giải quyết bởi pháp luật của Hoa Kỳ. Từ đó, bài viết đề xuất một số giải pháp hoàn thiện cho pháp luật Việt Nam.