Thủ tục rút gọn theo quy định của BLTTHS năm 2015 - Một số vấn đề lý luận, bất cập và kiến nghị - Đào Minh Hiếu (2024)
Bài viết phân tích, làm rõ quy định về thủ tục rút gọn trong BLTTHS 2015. Trên cơ sở đó xác định những vấn đề bất cập, vướng mắc trong thực tiễn áp dụng và đưa ra một số kiến nghị, đề xuất hoàn thiện quy định này trong thời gian tới.