Thực trạng pháp luật, thực tiễn áp dụng quy định về điều kiện xác định hoàn cảnh thay đổi cơ bản và kiến nghị - Phan Thành Nhân (2024)
Bài viết nêu sơ lược về quá trình ra đời quy định về thực hiện hợp đồng khi hoàn cảnh thay đổi cơ bản trong Bộ luật Dân sự (BLDS) năm 2015, phân tích quy định về điều kiện xác định hoàn cảnh thay đổi cơ bản và một số khó khăn, vướng mắc khi áp dụng vào thực tiễn xét xử và đề xuất, kiến nghị.