Trao đổi về vướng mắc trong việc giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn - Châu Thanh Quyền, Đàm Nhân Trác (2024)
Bài viết trình bày một số vướng mắc trong việc giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn như: Xử lý tiền tạm ứng án phí trong trường hợp Tòa án đình chỉ giải quyết việc dân sự về công nhận thuận tình ly hôn, thỏa thuận nuôi con, chia tài sản khi ly hôn và thụ lý vụ án để giải quyết; Hậu quả pháp lý trong trường hợp rút đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự.