Trả hồ sơ điều tra bổ sung khi Viện kiểm sát có văn bản đề nghị Toà án trả hồ sơ - Vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện - Nguyễn Quốc Thiện (2024)
Bài viết nêu ra những bất cập khi Viện kiểm sát phát hiện có căn cứ trả hồ sơ để điều tra bổ sung thì Viện kiểm sát có văn bản đề nghị Tòa án trả hồ sơ theo khoản 2 Điều 280 của BLTTHS năm 2015.