Giáo dục, rèn luyện cán bộ, Đảng viên theo đạo đức cách mạng, phong cách tư duy khoa học Hồ Chí Minh - Nguyễn Hữu Đức; Lê Văn Liên (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2005)
Sách tập hợp các bài nói, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng, phong cách tư duy khoa học của cán bộ, Đảng viên; các bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các nhà khoa học luận bàn về đạo đức cách mạng và phong cách tư duy khoa học của Chủ tịch Hồ Chí Minh.