Đại tướng Võ Nguyên Giáp với cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước - Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 2005)
Cuốn sách gồm một số tác phẩm, bài viết, bài nói của Đại tướng Võ Nguyên Giáp về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; Những hồi ức của Đại tướng qua cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.